Cảnh đẹp mùa thu ở Hàn Quốc

Sẽ là khoảnh khắp tuyệt vời nhất nếu vừa dạo bước giữa những hàng ngân hạnh vàng óng và thả hồn theo những giai điệu nhẹ nhàng của bài hát, đảm bảo bạn chỉ muốn  ở mãi Hàn Quốc. Và dưới đây là những địa điểm ngắm mùa thu đẹp nhất cho chuyến du lịch Hàn Quốc để bạn tham khảo.

Đảo Nami
Đảo Nami  4 mùa đều sở hữu cảnh đẹp tuyệt vời, nhưng Nami nổi tiếng nhất là vào mùa thu với những hàng cây ngân hạnh vàng rực và những cây phong đỏ được trồng ngay hàng thẳng tắp, tạo nên một khung cảnh vô cùng thú vị và lãng mạn.

Vào mùa thu, con đường được lát bằng lá vàng ở đảo Nami trở thành điểm đông khách nhất từ sáng cho tới chiều muộn. Để đến đây, bạn có thể đi xe bus, tàu điện ngầm hoặc tàu nhanh, thêm một lần phà là tới đảo Nami. Bạn phải mua vé vào cửa với giá 8.000 Won và sẽ có bản đồ hướng dẫn cho bạn tham quan bằng các thứ tiếng khác nhau.

Cung điện Gyeongbokgung
Gyeongbokgung là một hoàng cung nằm ở phía Bắc Seoul. Cung điện này được xây dựng dưới thời vua Thái Tổ Ji Seong có quy mô hoành tráng nhất trong 5 cung điện của Hàn Quốc.

Cung điện đẹp nhất vào cuối thu, khi những  chiếc lá vàng rơi phủ khắp mọi nơi. Khi đêm đến, cung điện trở nên rực rỡ bởi những ánh điện phản chiếu khắp nơi. Chưa kể, tại cung điện thường diễn ra các chương trình biểu diễn âm nhạc truyền thống tổ chức gần như mỗi đêm để hấp dẫn du khách.

Đường Hyeonchungsa
Chỉ mất khoảng 60 phút lái xe từ Seoul, bạn có thể đến được con đường Hyeonchungsa thơ mộng với những hàng cây lá vàng rực rỡ trong thu. Con đường ngân hạnh Hyeonchungsa dài chừng 2km chạy dọc theo bờ suối Gokgyo. Xe ô tô không được vào khu vực này trong mùa thu, do đó du khách có thể thoải mái thưởng thức phong cảnh tuyệt vời của mùa thu hệt như các hình ảnh bạn thường thấy trong phim. Tên của đại lộ cây ngân hạnh Hyeonchungsa được lấy theo tên đền thờ của Lee Sun Shin, một vị tướng nổi tiếng nhất của triều đại Joseon.

Và còn rất nhiều điểm hấp dẫn khác để bạn thỏa sức đắm chìm trong vẻ đẹp ngày thu nơi xứ Kim Chi.