Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành phố từ tháp truyền hình N Tower, Hàn Quốc

Tháp truyền hình N Tower Hàn Quốc là điểm đến thú vị cho nhiều du khách khi đến xứ sở kim chi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về tòa tháp này qua bài viết sau đây.

Tháp N Tower Seoul sở hữu độ cao 236,7m (777 ft), đỉnh tòa tháp cao 479,7m (1.574 ft) so với mực nước biển. Bạn có thể di chuyển bằng cáp treo Namsan lên núi sau đó đi bộ lên tháp N Tower. Hệ thống đài quan sát rất phong phú, có 4 đài quan sát khác nhau. Từ đây bạn có thể quan sát được toàn cảnh Seoul trên ngọn tháp này.
Năm 2008, bảo tàng gấu Teddy được mở tại tháp với cây thông Noel cao tới 7m, được làm từ 300 chú gấu Teddy để kỷ niệm ngày thành lập tháp. Đây là cây thông lớn nhất từ trước đến nay, thu hút được nhiều sự chú ý của du khách khi đến Seoul.


Dưới ánh hoàng hôn, toà tháp được bao phủ bằng ánh sáng màu xanh rất đẹp, thời gian chiếu sáng đến đêm muộn lúc 23:00. Mùa xuân năm 2012, tòa tháp được chiếu sáng suốt 52 ngày, nhiều hơn 4 ngày so với năm 2011.
Giá vé từ dưới chân núi lên chân tháp truyền hình N Seoul Tower 1 chiều là 6.000 Won, còn vé khứ hồi là 8.500 Won. Trẻ em mua vé một chiều là 3.500 Won còn vé khứ hồi là 5.500 Won. Chỉ mất khoảng 5 phút đi bằng cáp treo là lên tới đỉnh tháp. Càng lên cao, thành phố càng thu hẹp lại, khiến bạn càng thêm thích thú trong hành trình khám phá Hàn Quốc.

Đặc biệt khi lên đến khu vực lưu giữ các ổ khoá tình yêu, bạn sẽ bất ngờ bởi nơi đây có hàng ngàn chiếc ổ khóa được khóa chung với nhau bên hàng rào. Mỗi ổ khóa kèm theo một mẩu giấy ghi những ước nguyện của những đôi bạn trẻ yêu nhau. Nếu bạn muốn thử cảm giác này với người mình yêu, chỉ cần chuẩn bị hai chiếc khóa, sau đó khóa chung vào 1 chìa và ném chìa khóa đó đi, ghi nguyện ước bình dị tuyệt vời với mình và người mình yêu lên đó.

Bên cạnh việc tham quan chụp ảnh, bạn cũng có thể mua sắm tại các cửa hàng, shop thời trang đẹp trong tòa tháp. Sảnh chính tòa tháp nằm ở dưới chân, có quầy thông tin, quán cafe, phòng chăm sóc trẻ em, phòng lưu niệm, bảo tàng gấu Teddy trong trang phục khác nhau.
Còn chần chừ gì nữa mà không cho ngay điểm đến tuyệt vời này trong lịch trình khám phá xứ kim chi của bạn.