Công viên giải trí Everland Hàn Quốc

Everland là công viên giải trí hiện đại và lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 13 trên toàn thế giới về lượng khách tham quan trong năm 2011. Nằm tọa lạc tại Yongin tỉnh Gyeonggi-do, cách trung tâm Seoul 1 giờ xe buýt. Everland với 1 công viên nước, 5 tàu lượn và 5 khu vực tham quan chính với rất nhiều các trò chơi hiện đại bậc nhất. Tất cả đã biến Everland thành một điểm du lịch thu hút lượng du khách lớn nhất Hàn Quốc.

Khu Global Fair
Tới đây bạn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn sống động, vui nhộn của Pororo trong rạp chiếu phim 3D cực lớn. Rất nhiều du khách tới đây đều ấn tượng về Pororo 3D adventure bởi nó cung cấp hình ảnh và những màn trình diễn rất sống động.

Khu American adventure
Trông giống như toàn bộ lãnh thổ Tân Hoa Kỳ được thu nhỏ, tái hiện lại lịch sử nước Mỹ, bắt đầu phát hiện ra Châu Mỹ, hay những sự sống đầu tiên. Tiếp đó là sự hình thành, phát triển của các nền văn minh, sự lan tuyền của Rock và Roll! Thế giới của những cuộc phiêu lưu vượt thời gian. Đến đây bạn sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi cảm giác mạnh đầy thử thách như: Roll X-train, Let’s Twist, Double Rock Spin, Columbus Adventure, Kizcovery…

Khu Magic land
Magic land được xây dựng xung quanh câu chuyện ngụ ngôn Aesop và ngôi làng Aesop. Đây là điểm tham quan vui chơi lí tưởng dành cho trẻ em. Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng đài fun nước thông minh Aesop, hay gặp gỡ các nhân vật hoạt hình và tham gia đua xe,…cùng với rất nhiều những trò chơi thú vị khác.

Khu European adventure
Đến đây bạn có cơ hội tham gia tàu lượn T-Express dài gần 1.641 mét. Tàu được đưa vào hoạt động từ năm 2008 thu hút lượng lớn du khách tham gia. T-Express là tàu lượn bằng gỗ đầu tiên tại Châu Á, đồng thời nó là tàu lượn bằng gỗ nhanh nhất thế giới. Hiện tại nó cũng đang là tàu lượn nhanh thứ 9, cao thứ 4, và dài thứ 6 thế giới

Zoo topia
Đến Zoo topia, du khách sẽ có một trải nghiệm hài hòa giữa con người và động vật qua chuyến tham quan trong thế giới hoang dã của các loài động vật. Đó là một Safari world hoang dã, bao gồm sử tử, chúa tể rừng xanh ,vua của đồng cỏ, những chú gấu đáng yêu…. Đặc biệt du khách sẽ được ngắm các loài động vật hoang dã này ở cự ly rất gần, tưởng như có thể chạm tay vào qua một xe buýt được bảo vệ rất chắc chắn cho bạn thỏa thích ngắm nhìn.
Ngoài ra, Everland còn sở hữu một công viên nước được ví với Vịnh Caribbean và một sở thú rộng lớn. Vườn thú đang dạng nhiều loài sinh vật. Với tất cả những gì Everland đã mang đến cho du khách, nên dù nhỏ hơn hàng trăm lần, nhưng nơi đây cũng không thua kém Disneyland về số lượng khách đến vui chơi giải trí, kiến trúc, quy mô và không gian tham quan.