Công viên nước Caribbean Bay ở Hàn Quốc

Aribbean Bay là một công viên nước nổi tiếng ở Yongin, Hàn Quốc. Đây là công viên nước lớn nhất trên thế giới, được khai trương vào năm 1996. Hãy cùng chúng tôi tham quan công viên nổi tiếng này nhé!

Caribean Bay là công viên nước đầu tiên được xây dựng ở Hàn Quốc với tổng diện tích khoảng 119 km2. Nơi đây cũng sở hữu dòng sông lười dài nhất thế giới. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng 4 cầu trượt nước vòng xoáy cảm giác mạnh, bể bơi nước nóng, bể bơi tạo sóng khổng lồ cùng nhiều trò chơi truyền thống khác. Caribbean Bay tái tạo một vịnh tiêu biểu trong vùng biển Caribe. Caribbean Bay là một phần trong công viên Everland.

Công viên bao gồm một hồ bơi sóng, bể cát, sông lười dài nhất của thế giới, hồ bơi lội cho trẻ nhỏ,  nước slide, và phòng tắm hơi muối. Caribbean Bay gồm có khu vực ngoài trời và khu vực bên trong. Nó được chia thành 5 khu riêng biệt.

Wild River
Đây là khu vực với các trò chơi nước cảm giác mạnh dành cho những du khách thích chinh phục và thử thách. Nó có 6 đường ống nước trượt trong đó có Tower Bumerango , điểm thu hút người chơi nhất tại Caribbean Bay.

Aquatic Center
Trung tâm Thủy sản là nhà ở khu vực Caribbean Bay. Nơi đây gồm có một số hồ bơi, 3 trượt nước, spa, hồ bơi sóng trong nhà, phòng tắm hơi. Khu vực này mở cửa quanh năm để đón chào du khách tham quan.

Sea Wave
Đây là khu vực sóng biển nhân tạo. Sea Wave có thể ra sóng biển nhân tạo cao 2,4m.

Fortress
Khu vực này có một streaming hồ bơi, khu lướt sóng Ride, spa, phiêu lưu hồ bơi để du khách thỏa sức vui đùa cùng nước và tham gia các hoạt động thể thao.

Bay Slide
Đến Bay Slide, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác đi xe nước vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Ngoài ra trong Caribbean Bay còn có khu vực riêng để phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của du khách sau những giây phút vui chơi. Bạn có thể thưởng thức các món ăn hấp dẫn cửa xứ Hàn, hay thư giãn tại các spa…

Caribbean Bay thật sự là thiên đường vui chơi, nghỉ dưỡng mà chúng ta không nên bỏ qua khi đến xứ kim chi. Chúc các bạn có một hành trình du lịch vui vẻ tại đất nước xinh đẹp này.