Công viên tình yêu trên đảo JeJu

Công viên tình yêu trên đảo Jeju hay còn có tên là Jeju Loveland, chính thức mở cửa năm 2004 trên đảo Jeju, Hàn Quốc. Chủ đề mà công viên hướng đến là các vấn đề về giới tính và tình dục. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về công viên đặc biệt này nhé.

Quần thể tượng trong công viên tình yêu gồm 140 tác phẩm điêu khắc, đây đều là những tác phẩm do sinh viên thực hiện. Những bức điêu khắc này mô tả mọi tư thế quan hệ tình dục của con người. Chính vì thế nơi đây chỉ dành cho những người trên 18 tuổi.

Jeju Loveland không còn xa lạ với giới trẻ Hàn Quốc, ngay đến nhiều du khách quốc tế cũng rất tò mò và muốn khám phá công viên này.

Công viên Tình yêu với nhiều hình ảnh về tình yêu, tình dục khá nhạy cảm đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều khách tới thăm tại Hàn Quốc. Ban đầu khi mở cửa nơi này đã gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người phản đối vì cho rằng công viên này đang đi ngược lại với truyền thống của người châu Á.

Tuy nhiên sau hơn 10 năm hoạt động, nơi đây ngày càng thu hút sự quan tâm của du khách cả trong và ngoài nước.

Bỏ ngoài tai mọi lời phản đối, mới đây Jeju Loveland lại tiếp tục tân trang thêm nhiều pho tượng nhạy cảm mới. Chúng lột tả chân thực và trần trụi đến mức người dạn dày nhất cũng phải ngượng ngùng, đỏ mặt.

Không chỉ được xây dựng với mục đích giải trí, giáo dục giới tính mà nhiều cặp vợ chồng đến công viên để có thể học được những bài học quý cho việc làm vợ, làm chồng.

Bên cạnh đó Love land còn có bể cá và vườn bách thảo lớn nhất Hàn Quốc để du khách có thể tham quan, khám phá. Công viên này đang dần trở thành điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở kim chi. Đặc biệt đây là điểm đến ưa thích của nhiều cặp đôi mới cưới đang đi hưởng tuần trăng mật.

Nhiều người quan niệm rằng chỉ cần chạm vào những bức tượng ở đây thì sẽ sinh con trai đầu lòng. Chính vì thế nó lại càng khiến du khách hiếu kỳ và muốn đến tham quan nơi này hơn.