Địa điểm đốn tim hàng triệu du khách của đảo JeJu

Những địa điểm đốn tim hàng triệu du khách của đảo JeJu:

Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan Ilchulbong
Seongsan Ilchulbong là di sản của quốc gia, đồng thời cũng được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới . Ngọn núi này có hình nón được hình thành từ 5.000 năm trước do sự phun trào dưới đáy biển. Seongsan Ilchulbong được biết đến với phong cảnh hùng vĩ lúc mặt trời mọc, cùng với vô số cảnh đẹp đến thơ mộng.

Hoa cải

Ở Hàn Quốc, cứ vào cuối tháng 2, cảnh quan Jeju lại được tô điểm bởi màu vàng tươi của những bông hoa cải dầu nở rộ. Nếu bạn đến dung thời điểm lễ hội hoa cải Jeju diễn ra vào tháng 4, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ hòn đảo tràn ngập sắc hoa vàng rực rỡ và nở rộ xuyên suốt mùa xuân.

Những bãi biển tuyệt vời
Hàn Quốc được biết đến là quốc gia có đường bờ biển rất dài, và hình như những bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới dường như đều bao vây lấy đảo Jeju. Điển hình như bãi biển Jungmun, Hamdoek, Shinyang, Gwakji…

Dol hareubang
Tượng ông già bằng đá chính là một biểu tượng quan trọng của đảo Jeju. Theo người dân nơi đây tương truyền rằng nếu người phụ nữ nào hiếm muộn hay muốn sinh được con trai thì chỉ cần sờ vào mũi của bức tượng đá này thì mong muốn sẽ thành sự thật.

Ngọn núi cao nhất ở Hàn Quốc
Hallasan với chiều cao 1.950m so với mực nước biển là ngọn núi cao nhất ở Hàn Quốc và là ngọn núi lửa đã dừng hoạt động từ lâu. Nếu bạn khởi hành sớm thì bạn có thể đi bộ lên và xuống trong một ngày tuy nhiên bạn cần phải tránh những đám mây mưa của mùa hè. Thật sự đây sẽ là một trải tuyệt vời khi được ngắm hoa đỗ quyên trên đỉnh núi cao nhất ở Hàn Quốc vào mùa xuân, lá vàng của mùa thu và tuyết mùa đông.

Cột đá nham thạch Jungmun Daepo
Nó còn được gọi với cái tên rất mỹ miều đó là Jisatgae Rocks. Nơi đây vốn nổi tiếng với những vách đá cao hơn 20m. Những khối đá xếp chồng lên nhau tự nhiên độc đáo, như một tác phẩm của con người đẽo gọt. Có thể nói thắng cảnh này trông như một bức tranh tuyệt đẹp của thiên nhiên.

Còn chần chừ gì nữa hãy cùng Du lịch Đâu khám phá ngay hòn đảo xinh đẹp, nổi tiếng này thôi nào!