Khu phố Tây náo nhiệt Itaewon tại thủ đô Seoul

Itaewon là một khu phố Tây sầm uất do có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây.Nơi đây được mệnh danh là thiên đường của khách du lịch và người ngoại quốc khi tới Hàn Quốc.
Nằm ở trung tâm của quận Yongsan, thủ đô Seoul, Itaewon được mệnh danh là khu phố Tây bởi vì đó là một địa điểm tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống.

Nếu muốn ngắm nhìn và thưởng thức các món ăn, đồ uống từ khắp các nước trên thế giới mà không phải tới các nước khác, thì Itaewon chính là tụ điểm dành cho bạn. Có những khách Tây nói vui rằng, khu phố Itaewon đã cứu rỗi đời của họ, bởi thức ăn Hàn Quốc không hợp khẩu vị, đôi khi rất khó ăn. Đến khu phố Tây, bạn có thể ăn những món ăn truyền thống của nước mình, mà còn có cơ hội thưởng thức các món ăn truyền thống ở các nước khác.


Đồ lưu niệm ở đây cũng rất đa dạng, và độc đáo, du khách dễ dàng tìm mua những món đồ phù hợp với mình hoặc làm quà cho người thân. Càng về đêm, Itaewon càng trở nên sống động và nhộn nhịp với hàng loạt các quán bar và câu lạc bộ, nơi bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Đặc biệt, vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6 hàng năm, khu phố Tây này đón chào hàng trăm lượt du khách từ khắp nơi đến cư trú và tìm các việc làm tạm thời. Tại đây, có hơn 3000 cửa hàng bày bán đa dạng mọi sản phẩm, thu hút hơn 1,700,000 nghìn lượt khách tới tham quan và mua sắm mỗi năm.

Không giống như các khu mua sắm khác tại Hàn, khi đến với Itaewon, bạn sẽ đươc thoải mái trả giá hoặc mặc cả khi thanh toán bằng tiền mặt. Thậm chí, đôi khi khách hàng có thể trả giá và giảm tới 50% giá trị sản phẩm, tùy theo từng mặt hàng.

Đây được cho là thiên đường cho người nước ngoài và khách tham quan tại Hàn Quốc. Nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi du khách, là nơi giúp du khách có thể tận hưởng trọn vẹn nền văn hóa Hàn Quốc cũng như một số quốc gia khác trong khu vực.