Kinh nghiệm cần biết khi đến thiên đường mua sắm Myeongdong

Seoul là một trong những địa điểm du lịch thu hút không chỉ khách du lịch châu Á, mà còn cả khách du lịch ở khắp các nước trên thế giới. Tới Seoul, bạn không thể bỏ qua phố Myeongdong đây là thánh địa mua sắm cho những người đam mê shopping.

Myeong-dong còn được gọi là Myong-dong thuộc quận Jung-gu, thành phố Seoul, Hàn Quốc nằm giữa các phố Eulji-ro, Chungmu-ro và Namdaemun-ro.
Myeongdong là một trung tâm mua sắm chính của Seoul, với các trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ đầy đủ các thương hiệu từ nổi tiếng đến những mặt hàng giá rẻ. Myeongdong có 4 trung tâm bách hóa lớn: Lotte Department Store, Migliore, Avatar, và cao Harriet.


Vừa đặt chân đến khu phố, đập ngay vào mắt du khách là hàng loạt các cửa hàng quần áo, giày dép, mỹ phẩm, túi xách… với những thương hiệu thời trang nổi tiếng không chỉ của Hàn quốc mà còn cả các nước khác trên thế giới như: Chanel, Mango, H&M, Zara, UNIQLO, Basic House và Codes Combine…
Khu phố này đặc biệt hấp dẫn các đại gia, người nổi tiếng, doanh nhân ghé thăm. Ngoài ra, còn có một khu phố dành cho những thương hiệu bình dân, chủ yếu nằm trong những con hẻm. Nếu những ai muốn mua những bộ quần áo, giày dép, túi xách phong cách với giá cả vừa phải nhưng chất lượng cũng khá tốt thì khu phố này chính là lựa chọn thích hợp nhất.

Bên cạnh mặt hàng thời trang, đến chợ Myeongdong bạn cũng không thể bỏ qua ghé thăm các cửa hàng mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như: Tony Moly, Nature Republic, Missha, Lageine, The Face Shop, The Saem, Etude House… Đến đây, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho bản thân, hơn nữa giá cả lại rất phải chăng, chỉ bằng một nửa so với các trung tâm mua sắm của Hong Kong hay Singapore.
Myeongdong chính là thánh địa mua sắm dành cho những tín đồ đam mê shopping. Nếu bạn cũng nằm trong số những người này, chắc chắn bạn phải ghé qua khu phố này một lần và khi đó hãy nhớ kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ để có một chuyến du lịch tuyệt vời nhé.