Kinh nghiệm khám phá Seoul, Hàn Quốc

Hiện nay, xu hướng đi du lịch tự túc đang ngày càng được nhiều người lựa chọn. Cái lợi của việc tham quan này là bạn có thể tùy ý đi tất cả mọi nơi, khám phá nhiều điểm tuy nhiên chi phí sẽ tốn kém hơn. Dưới đây là những lưu ý cho chuyến du lịch khám phá Seoul, Hàn Quốc của bạn được suôn sẻ hơn.

Nên đến Seoul vào thời điểm nào hợp lý?
Thời tiết của Hàn Quốc cũng tương đối giống với Việt Nam, phân thành 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa mang đều một vẻ đẹp khác nhau. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thời điểm mùa xuân trăm hoa đua nở, tiết trời ấm áp, mùa hè có khí hậu nóng ẩm và mùa mưa kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9. Còn thời điểm tháng 8 rất nóng, mùa đông có thời tiết lạnh khoảng -10°C đến 1°C, có tuyết rơi phủ trắng đường. Chính vì vậy, bạn yên tâm khám phá Seoul vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Đặc biệt, vào mùa xuân, sắc màu hoa anh đào phủ kín bầu trời, mùa thu những hàng cây lá đỏ khiến không gian thêm lãng mạn.
Các phương tiện di chuyển tại Seoul


Khi đến Seoul, bạn phải mua vé và bay bằng đường hàng không. Các hãng hàng không bay từ Hà Nội sang Seoul bao gồm: Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines. Giá vé một chiều dao động từ 310 – 400 USD. Nếu bay hàng không Korean Air, Vietnam Airlines, Asiana Airlines từ Tp Hồ Chí Minh tới Seoul với giá vé một chiều dao động từ 280 – 345 USD. Phương tiện di chuyển trong thành phố Seoul rất thuận tiện. Hệ thống tàu điện ngầm dày đặc sẽ đưa bạn đến các điểm tham quan du lịch trong thành phố một cách nhanh chóng.

Giá vé đi tàu điện ngầm rất rẻ nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho chuyến du lịch Seoul của mình. Nên thuê phòng ở đâu tại Seoul? Khi đến Hàn Quốc, bạn có thể thuê được phòng tại đây với giá tương đối rẻ. Hệ thống khách sạn tại đây vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể lựa chọn những khách sạn cao cấp hoặc bình dân tùy thuộc vào ngân sách tài chính. Để tìm được khách sạn ưng ý với giá cả hợp lý nhất, các bạn hãy tham khảo trên các website để so sánh giá và đặt chỗ trước nhé!
Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết lịch trình du lịch Hàn Quốc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!