Tham quan những ngôi làng hoa hướng dương tuyệt đẹp ở Hàn Quốc

Hoa hướng dương nở rộ với sắc vàng óng ả bao trùm khắp các cánh đồng và nông trại đẹp tựa như trong tranh, thu hút đông đảo khách du lịch đến thăm. Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình du lịch Hàn Quốc và tham quan 3 ngôi làng hoa hướng dương đẹp như cổ tích của đất nước này nhé.

Làng Gangju
Gangju là một ngôi làng nhỏ bé thuộc huyện Haman, tỉnh Nam Gyeongsang, cứ mỗi dịp vào mùa hoa hướng dương nở, khách du lịch lại đông đúc bất ngờ hơn với vẻ tĩnh lặng ngày thường. Khách thập phương từ mọi nơi đổ về đây để chiêm ngưỡng những sắc màu của cánh đồng hoa mặt trời trải dài khắp các khu vườn, các triền đồi.

Hoa hướng dương ở đây được trồng thành từng khóm, chính giữa là con đường mòn uốn lượn, tạo thành hậu cảnh lãng mạn. Tại đây, hàng năm diễn ra lễ hội hoa hướng dương vào khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8. Ngoài ra Haman còn rất nhiều thắng cảnh đẹp như: bảo tàng Haman có vườn sen nguyên giống Hàn Quốc, công viên quốc gia Haman…

Nông trại Kim Jyung Suk
Kim Jyung Suk là một nông trại nhỏ nằm trên đảo Jeju hiền hòa và xinh đẹp, đây là điểm đến thu hút khách du lịch vào mùa hè bởi cánh đồng hoa hướng dương nở rộ.

Nông trại Kim Jyung Suk đẹp đến mơ màng, từng chiếc chum, từng khóm hoa được bàn tay chăm sóc, nâng niu tỉ mỉ của chủ nhân. Đặc biệt, nông trại còn mở cửa miễn khí cho khách du lịch vào tham quan và chụp hình.

Để đến được đây, từ Seoul bạn bắt chuyến bay tới đảo Jeju, sau đó bắt xe buýt 100, 95, 1002 tại sân bay Jeju đến bến trung tâm phúc lợi tổng hợp Tamna. Rồi bắt tiếp xe buýt làng số 720, 730, 710 đến Ủy ban quản lý môi trường. Bạn sẽ mất khoảng 50 để đến được với Kim Jyung Suk.

Cánh đồng hướng dương Gapcheon
Cánh đồng hoa hướng dương ở Gapcheon thuộc thành phố Daejeon rộng tới 10.000 m², được trồng theo kiểu tự nhiên, hoang dã. Tuy nhiên chính vì sự tự nhiên này mà nó đã tạo nên vẻ đẹp theo phong cách rất riêng của nó. Để đến đây, bạn bắt xe buýt số 705 ở ga Daejeon, xuống bến đài truyền hình MBC/TJB sau đó đi bộ khoảng 100m là đến cánh đồng hướng dương đẹp tuyệt này.
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay những thiên đường hoa hướng dương này.