Trải nghiệm tuyệt vời tại những khu chợ đêm sầm uất nhất ở Seoul

Chợ đêm từ lâu đã trở thành một nét văn hóa của người Hàn Quốc và không thể thiếu được trong cuộc sống của người Hàn Quốc, và cả đối với du khách, nếu đến thăm đất nước xinh đẹp này thì đừng bỏ qua những chợ đêm sầm uất.

Hàn quốc không chỉ là một địa điểm du lịch thu hút khách du lịch với nhiều phong cảnh đẹp, lãng mạn, với nền văn hóa độc đáo, lâu đời. Hàn Quốc còn được nhiều người biết tới với các trung tâm mua sắm sầm uất, sôi động. Hơn nữa nó còn được biết đến như một kinh đô thời trang của châu Á, đồng thời cũng làm nên thương hiệu thời trang cho Hàn Quốc, có sức ảnh hưởng tới nhiều nước trong khu vực. Và nếu có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc bạn hãy ghé qua khu chợ đêm sầm uất ở Seoul dưới đây nhé.

Khu Hongdae
Khu Hongdae là một thị trấn đại học và đồng thời cũng là một điểm mua sắm tuyệt vời dành cho các tín đồ thời trang. Ở đây có một số thương hiệu bán lẻ chủ yếu là dành cho những người thích mua sắm thời trang trong nước. Đến đây bạn sẽ thấy các cửa hàng quần áo, các quầy bán phụ kiện, trang sức, túi cách có thể được tìm thấy dễ dàng. Hơn nữa chính vì nó là một thị trấn đại học nên khách hàng chủ yếu là sinh viên, việc mua sắm tại khu Hongdae này cũng khá rẻ.


Khu Apgujeong

Khu Apgujeong được biết đến là một trong những khu vực giàu có nhất của Seoul, điều đó cũng đồng nghĩa với việc nơi đây có nhiều đồ cao cấp và việc mua sắm sẽ rất đắt đỏ. Một số thương hiệu nổi tiếng thế giới như Prada, Louis Vuitton, ngoài ra có thể kể đến thương hiệu thời trang hàng đầu Galleria Department Store, nếu bạn sở hữu những món đồ cao cấp thì nên đến đây nhé.

Khu Itaewon
Đến Hàn Quốc, bạn không nên bỏ qua khu mua sắm Itaewon này, khu phức hợp mua sắm này tập trung nhiều cửa hàng lớn, nhỏ và bày bán rất nhiều mặt hàng khác nhau, nhất là khu quần áo ở Itaewon được nhiều người lựa chọn bởi khách hàng dễ dàng mặc cả và còn có cả gu thời trang hiphop cho các bạn phong cách cá tính .
Hãy lưu lại ngay và ghé thăm chúng khi bạn đến thăm đất nước Hàn Quốc nhé!